TE_Nanami

posted on 15 May 2013 01:13 by starangel
 
 
 
 
ซากากิ นานามิ  ปัจจุบันเรียนชั้นปี 1-A  โรงเรียนฮาเนงาซากิ 
อายุ16 ปีหมาดๆเลย 
 
 
-------------------------------------------
 
 
Entry
 
 
 
ค่าความสัมพันธ์ใเเทนค่าโโยรูปหัวใจ เต็ม 10 ดวง  
หัวใจมี2เเบบ คือ 
 
 
 - หัวใจเต็มดวง
 - หัวใจครึ่งดวง


-รุ่นพี่ เทนโอ อายาเมะ 

รุ่นพี่ปี3 โรงเรียนเดียวกัน มาโรงเรียนวันเเรก ก็ได้รุ่นพี่เทนโอมาเทคเเคร์ รู้สึกได้ว่าเป็นรุ่นพี่ที่พึ่งพาได้ เเถมใจดีมากๆด้วย มีอยู่วันนึงตอนไปเดินเล่นที่ชาดหาดเห็นรุ่นพี่ถือกระดานเซิฟบอร์ดอยู่ที่หน้าร้านขนม รุ่นพี่เล่นเซิฟบอร์ดด้วยเท่ห์จังเลย ไว้มีโอกาสต้องชวนไปว่ายน้ำเล่นกันหน่อยเเล้ว อ้อ เเอบรู้มาว่ารุ่นพี่ทำขนมได้ด้วย รุ่นพี่บอกว่าอาจจะทำมาให้ชิมด้วย นานามิอยากลองชิมคุ้กกี้ฝีมือรุ่นพี่จัง ^^
--------------------------------------------------
 
-รุ่นพี่ ไคบะ อันโกะ 

รุ่นพี่ ปี3 อีกคนที่เจอตอนกำลังหลงทางไปอาคารเรียนไม่ถูกก็ได้รุ่นพี่ไคบะ นี่เเหละที่ช่วยนำทางให้ ดูภายนอกเป็นคนเฉยๆเเต่จริงใจดีมากเเละหล่อ!ด้วย ฮ่าๆๆ
-----------------------------------------------------

-นิซึมะ ทากะ 

เพื่อนร่วมห้องนั่งอยู่ข้างๆนานามิเลย เป็นหนุ่มผมทองที่ดูๆไปก็หน้าตาดีนะ เเต่เขามักจะมาสายบ่อยๆท่าทางจะเป็นประเภทนอนดึกนะเนี่ย ขนาดไปกินขนมด้วยกันยังสั่งอาหารเเล้วหลับเลยเป็นคนที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ
---------------------------------------------------
-อากิโมโต้ อากาเนะ 

อากาเนะจังเป็นปี1เหมือนกันเเต่อยู่คนละห้อง(อากาเนะจังอยู่ห้องB) เเต่เธอไม่สามารถพูดได้เพราะเธอเป็นใบ้O[]o....อากาเนะจังใช้วิธีพิมพ์ข้อความลงมือให้เพื่อนๆรวมทั้งนานามิอ่าน ซึ่งก็เป็นวิธีก็ไม่เลวนะ ตอนเจอกันครั้งเเรกอากาเนะจังนั่งเเกว่งขาเล่นน้ำอยู่ริมทะเล เลยไปชวนมาทานขนมด้วยกันกับนิซึมะคุงเลยได้รู้จักกันเเต่ดันลืมขอเมลซะได้ คราวหน้าต้องไปเอาเมลมาให้ได้ 

------------------------------------------------------

-โอโนะ ฮิโรชิ  

เป็นผู้ชายที่หล่อที่ดูจะชอบเล่นกีฬา รู้สึกว่าจะเป็นปี1 โรงเรียนเราเเต่อยู่ห้องบี เจอกันครั้งเเรกเขาเชียร์กีฬาที่หน้าร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่ดีๆเเล้วมาชนนานามิที่อยู่ข้างๆ ล้ม เขาเลยพาไปเลี้ยงข้าวเย็นที่คาเฟ่ใกล้ๆ ดุๆไปเเล้วก้เป็นคนใจดีเหมือนกันนะ

------------------------------------------------------- 
 
-มัตสึอุระ อายูมุ

เพื่อนร่วมห้องอีกคน เป็นคนที่เรียบร้อยน่ารักมากตอนไปปั่นจักรยานเล่นที่สวนสาธารณะถึงได้รู้ว่าอายูมุจังชอบเล่นเเบดมินตันเเบบนี้ต้องชวนมาตีเล่นด้วยกันหน่อยเเล้ว^^v น่าเสียดายที่อายูมุจังไม่ชอบว่ายน้ำไม่งั้นจะชวนไปเล่นน้ำกับที่สวนน้ำในร่มหรือไม่ก็ทะเลด้วยกันซะหน่อย 
 
------------------------------------------------
 
เพื่อนร่วมชั้นปี ห้อง Bที่ฮาเนะงาซากิ บังเอิญขับรถไปเชี่ยวเขาให้ล้ม ดีที่ไม่เป็นอะไรมาก ปัจจุบันมีข่าวลือว่าเป็นกับรุ่นพี่เทนโอ อายาเมะ 
........................................................................
-โอยะ ยูอิสึ
 
รุ่นพี่ชั้นปี2 ห้องบี เป็นคนที่ดูดีเเละเท่ห์มากเป็นนักกีฬา(ยูโด)ด้วย เเต่ชอบขมวดคิ้วทำหน้าดถอยู่เรื่อยเลย เเถมไม่ชินกับอารอยู่ใกล้ๆผู้หญิงอีก เเบบนี้ก็คงไม่ต้องกลัวว่าจะมาลวนลามนานามิสินะ ฮา....ไม่สิไม่ดีเเต่ทำไมต้องรู้สึกไม่ดีด้วยนะ...ช่างเถอะหน้าที่ของนานามิตอนนี้คือต้องช่วยให้รุ่นพี่เลิกกลัว..เอ่อ...ไม่ชินผู้หญิงซะที...
 
-- ตอนนี้รู้มาว่ารุ่นพี่เป็นคนรักสัตว์มาก เเต่เลี้ยงสัตว์ไม่ได้เพราะหอพักไม่ให้เลี้ยง ต้องอยู่บ้านคนดียวเพราะพ่อไปทำงานที่อื่น คงเหงาเเย่เลย...ถึงจะดูน่ากลัวเเต่ก็ใจดีกับนานามิมากเลย
--ช่วงนี้พี่เขาหายไปนะ 
------------------------------------------------ 
 -อ.วาคาสึกิ ไรกะ 

อาจารย์สอนพละศึกษาที่โรงเรียน สวยเบบเข้มๆ..หน้าดุๆเเต่จริงๆเป็นคนคุยง่ายเเละใจดีมาก พักอยู่อพาร์เม้นเดียวกันด้วย ที่สำคัญเป็นคนที่ดำน้ำได้ อ๊ายย!!!ดีใจ จังหาเพื่อนไปลงไดร์ฟได้เเล้ว 
 
-------------------------------------------------
- โคบายาชิ เฮียวกะ 
 
เพื่อนร่วมห้อง ที่ตบเเต่งอาหารได้สวยน่าทานมาก เเต่กลับทำอาหารออกมารสชาตเเปลกๆ เเต่ก็ไม่ถึงกับกินไม่ได้หรอกนะ
-ตอนไปว่ายน้ำตอนฤดูใบไม้ร่วงปี2013 ได้เจอโคบายาชิคุงกับน้องสาวชื่อฮารุกะจัง น่ารักมากๆเลย 
-งานวันเกิดของโคบายาชิคุง ที่ก่อนฉัน3วัน วันนั้นฉันไปซื้อกับข้าวมาทานอาหารที่บ้านเขาเป็นชองขวัญวันเกิด ฮารุกะจังชอบเทมปุระมาก เลยทำเยอะพิเศษ
-วันคริสต์มาส -ไปเที่ยวงานปาร์ตี้ที่โรงเรียน ได้เต้นรำกันด้วย โคบายาชิคุงเต้นรำเก่งเหมือนกันนะ 
-ไวทเดย์ -โคบายาชิคุงเอาของขวัญวันไวท์เดย์มาให้เป็นรูปภาพเหมือนจริงของฉันเอง ทั้งที่เจ้าตัวบอกว่าไม่ถนัดเเท้ๆเเต่วาดได้ดีขนาดนี้ ดีใจมากเลย 
 
------------------------------------------------
-เซ็ทสึกิ ฮานงจัง 
 
-เพื่อนร่วมห้องที่ไม่พูดเพราะมีปัญหาส่วนตัวทำให้คุยกันผ่านมือถือ เป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี เเละชอบช้อปปิ้งเสื้อผ้าเหมือนกันเลย 
------------------------------------------------------------

โรงเรียน คิราเมคิ
 
-ชินจู  สึมิโกะ 

เป็นอาจารย์ที่สวยมากสอนวิทยาศาสตร์ที่โรงเรียนคิราเมคิ หลังจากที่บังเอิยเจอกันที่ร้านขนมญี่ปุ่นถึงได้รู้ว่าพักอยู่ที่อพาร์ทเม้นเดียวกัน^^ 

- อายามิ ชิโอริ 

เป็นรุ่นพี่เเสนสวย ที่ดูเอ๋อนิดๆเเต่คุยง่าย สบายๆ เเต่จำชื่อนานามิไม่ค่อยได้เรียกผิดเรียกถูกตลอด สุดท้ายเลยให้เรียกชื่อที่เขาตั้งให้ว่า "นานะ"

 ------------------------------------------------
 
โรงเรียน ฮาบาทากิ 

- ธิม เฟลิกซ์
 
พ่อครัว ที่โรงรียนฮาบาทากิ เป็นคนน่ารัดทีเดียว ทำอาหารเก่งด้วย ต้องไปให้ช่วยสอนมั่งเเล้ว
 
 
น้องชายของรุ่นพี่ เทนโอ อายาเมะ เป็นคนสุภาพ ใจดี อ่อนโยนมาก หน้าตาดีด้วยล่ะ
-รู้ข่าวว่ารุ่นพี่ไม่สบายเลยไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล มีบอดี้การ์ดมาดูเเลด้วย รู้สึกเหมือนอยู่ในหนังมาเฟียเลย เเต่รุ่นพี่ใจดีมาก ได้ข่าวจากเพื่อนที่ฮาบาทากิว่ามีเเฟนเเล้ว